Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua. trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #296: Closing the Occult Third Eye”, nghĩa là “Nhật Ký Trừ Tà số 296: Đóng con mắt thứ ba huyền bí”.

Chúng tôi đã đi đến mức chấm dứt tình trạng chiếm hữu của ma quỷ. Hầu hết lũ quỷ đã rời đi, chỉ còn lại thủ lĩnh và một nhóm nhỏ. Người lãnh đạo đã suy yếu rất nhiều và “bốc cháy”. Tôi đã sử dụng “Lời cầu nguyện giải thoát khỏi thần linh bói toán” do những người bạn của chúng tôi ở Phi Luật Tân phát triển.* Điều này rất quan trọng vì người phụ nữ đó đã từng dính líu đến phép thuật phù thủy, cũng như mẹ cô ấy và các tổ tiên khác trước cô ấy.

Đã đến lúc đóng “Con mắt thứ ba huyền bí”. Tôi ban phép lành cho trán cô ấy bằng dầu trừ tà và cầu nguyện ba lần: “Con mắt thứ ba huyền bí được thần linh bói toán ban cho, tôi ra lệnh cho cô, nhân danh +Chúa Giêsu, hãy đóng lại và không bao giờ được mở ra nữa”. Có một tiếng hét chói tai! Ồ! Điều đó chắc chắn đã chạm đến thần kinh ma quỷ.

Trong suốt quá trình sở hữu, rõ ràng là Con mắt thứ ba huyền bí của cô đã được mở, nghĩa là cô có mối liên kết với lũ quỷ và do đó cô có quyền truy cập vào một số suy nghĩ và nhận thức của chúng, giống như chúng có quyền truy cập vào một số suy nghĩ và nhận thức của cô. Có một mối quan hệ cộng sinh giữa ma quỷ và linh hồn bị chiếm hữu.

Có vẻ như một số con quỷ thực sự thích sống trong một linh hồn bị quỷ nhập. Ví dụ, tôi từng ra lệnh cho một con quỷ nói với tôi: “Tại sao ngươi không rời đi?” Con quỷ trả lời: “Tôi thích ở đây!” Không còn nghi ngờ gì nữa, điều đó còn tốt hơn là ở trong địa ngục - mặc dù đi đến đâu họ cũng “mang theo địa ngục” theo mình.

Trong những buổi học tiếp theo, chúng tôi lặp lại nghi thức nhắm con mắt thứ ba. Trong quá trình nhắm con mắt thứ ba (tức là- mắt cô ấy nhìn vào thế giới ma quỷ và mắt của chúng nhìn vào cô), lũ quỷ đã nhắn tin cho chúng tôi nhiều lần: “Tôi không thể nhìn hay thở được, tôi tiêu rồi”. “Mắt tôi cháy thành tro rồi.” “Tôi không thở được Stephen. Điều này không làm phiền bạn à?” “Tôi không thể nhìn thấy nữa. Nhà ngươi đã lấy đi con mắt cuối cùng của ta.” Tất nhiên, điều quan trọng là phải coi nhẹ mọi thông tin liên lạc của ma quỷ. Chúng là những kẻ nói dối và thao túng thâm căn cố đế. Nhưng đôi khi Chúa bắt chúng phải nói sự thật.

Nhiều nhà truyền thông, nhà tâm linh và nhà huyền bí tuyên bố có cái nhìn sâu sắc về thế giới tâm linh. Một số người thực sự làm như vậy, nhưng thật không may, nó thường xuất phát từ hoạt động của ma quỷ. Việc sử dụng kênh ma quỷ chỉ khiến người dùng gắn kết hơn với Thế giới bóng tối. Và bất cứ điều gì bạn nhận được từ một kênh xấu xa như vậy đều không bao giờ tốt.

Chúng ta có một phương tiện an toàn và thánh thiện để đến với Thiên Chúa Ba Ngôi và các tầng trời: đó là hãy cầu nguyện trong Chúa Giêsu. Trong Ngài, chúng ta có thể không nhận được những kiến thức hấp dẫn hoặc thông tin mà chúng ta muốn. Nhưng chúng ta cần tin tưởng rằng bất cứ điều gì Chúa muốn ban cho thì đó là điều chúng ta nên có. Bất cứ điều gì Chúa ban đều luôn mang lại lợi ích cho chúng ta và góp phần vào hạnh phúc của chúng ta.


Source:Catholic Exorcism